ตัวละคนของฉันหาย! ฉันจะได้รับตัวละคนคืนได้อย่างไร?

เราแนะนำให้ผู้เล่นเล่นเพียงแค่หนึ่งตัวละคนต่อหนึ่งบัญชีเท่านั้นและแน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดได้ถูกบันทึกลงไปยังบัญ Facebook หรือบัญชี Google Play ของคุณ

คำเตือน: หากคุณทำการโหลดตัวละครจำนวนหลายตัวด้วยอุปกรณ์เพียงหนึ่งเครื่อง คุณอาจสูญเสียข้อมูลความคืบหน้าทั้งหมดได้!

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์

คุณยังคงมีคำถามอีกหรือไม่? ติดต่อเรา