ทำไมฉันจึงได้รับคำเตือน "ความเสี่ยงสูง"?

สำหรับเหตุผลของการรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ทาง Play Store อาจจะคิดว่าการซื้อสินค้าบางอย่างผิดปกติ ซึ่งนี่จะช่วยป้องกันโดยอัตโนมัติจากการเรียกเก็บเงินบนอุปกรณ์ของคุณ ระบบจะมีการระบุว่าการซื้อของคุณมี "ความเสี่ยง-สูง" จึงมีการยกเลิกกระบวนการในการซื้อ

เงื่อนไขจะเคลียร์โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามคุณจะไม่สามารถทำการซื้อได้เป็นระยะเวลา 30 นาที(หรือบางครั้งอาจใช้เวลามากกว่า 30 นาที)

ในขณะเดียวกัน ตรวจสอบว่าชื่อและที่อยู่ในการเรียกเก็บเงินของคุณตรงตามที่คุณระบุไว้ในบัตรเครดิต
 
น่าเสียดาย เราไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้ที่นี่ หากคุณยังคงได้รับป็อปอัพ "ความเสี่ยงสูง" กรุณาติดต่อ Google สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์

คุณยังคงมีคำถามอีกหรือไม่? ติดต่อเรา