“แชร์ฮีโร่” คืออะไร

ฮีโร่ที่ถูกแชร์จะถูกนำมาแสดงให้ผู้เล่นคนอื่นๆเห็นเป็นโปรไฟล์ของคุณ และยังเป็นฮีโร่ที่เพื่อนหรือกิลด์ของคุณสามารถนำมาใช้งานเมื่อเพื่อนหรือกิลด์ของคุณต้องการความช่วยเหลือในการผจญภัยต่างๆ เช่น ภารกิจร่วมกับทุกคน, โจมตีบอส หรือโจมตีกิลด์

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์

คุณยังคงมีคำถามอีกหรือไม่? ติดต่อเรา