Nếu tôi cài đặt lại game, có mất dữ liệu không?

Nếu bạn đã liên kết game vào tài khoản Facebook hoặc Google, tiến trình của bạn sẽ được lưu. Tuy nhiên, nếu bạn chưa liên kết tài khoản và chơi offline, tiến trình sẽ được lưu nội bộ (tại máy) và sẽ bị mất nếu xóa game hoặc reset factory máy.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên liên kết thường xuyên để tiến trình được lưu phòng trường hợp bạn cần đổi máy. Vàng hoặc Kim cương sẽ mất nếu bạn không liên kết game với Facebook hoặc Google vì chúng được lưu tại máy.

Nếu gặp vấn đề gì khi liên kết Facebook hoặc Google, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

Còn thắc mắc khác? Liên hệ